THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
7
Tháng
0
6
Ngày

Dự án ventosa quận 5: Chủ đầu tư uy tín, yên tâm về pháp lý

Ngoài vấn đề về giá và vị trí dự án xây dựng, bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm đến chủ đầu tư dự án và vấn đề pháp lý. Vì đây là hai yếu tố quan trọng tạo niềm tin cho khách hàng. Nếu chủ đầu tư thiếu uy tín và vấn đề pháp lý không rõ ràng, liệu bạn có muốn đầu tư? Dĩ nhiên là không. Dự án Ventosa quận 5 được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm trên thương trường và rõ ràng về pháp lý nên bạn hoàn toàn khi xuống tay mua căn hộ Ventosa.

Năng lực chủ đầu tư dự án Ventosa Quận 5

Một chủ đầu tư uy tín, một dự án trên nền đất “vàng” chắc chắn là dự án tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi trân trọng giới thiệu năng lực chủ đầu tư dự án Ventosa quận 5 để khách hàng an tâm, tin tưởng và sẵn lòng đặt trọn niềm tin vào dự án.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại Địa ốc Vietcomreal được thành lập năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như:

– Vietcombank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam thành lập năm 1963. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trửng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển kinh tế đất nước. Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là ngân hàng tốt nhất Việt Nam..

SJC: , SJC là công ty vàng bạc Đá Quý Sài Gòn. Lĩnh vực kinh doanh chính là vàng và trang sức, bên cạnh đó là địa ốc và đầu tư tài chính, dịch vụ. SJC được đánh giá cao trong nước và khu vực và đứng thứ 4 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

– Hưng Thịnh, Huy Hoàng. Đây là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong kinh doanh bất động sản. Không chỉ dày dặn kinh nghiệm trên thương trường còn có tiềm lực kinh tế vững chắc.

Đơn vị thi công: Tổng nhà thầu Hòa Bình

Đơn vị thiết kế: Vietsult

Thông tin minh bạch, pháp lý rõ ràng

Nhiều người mua nhà lo lắng nhất là vấn đề pháp lý. Liệu mua xong có nhận được nhà? Nếu bạn đầu tư vào dự án ventosa quận 5 bạn hoàn toàn yên tâm vấn đề này.

Hiện quy mô dự án căn hộ Ventosa là 4000m2, tổng số căn hộ 340 căn và pháp lý sổ hồng vĩnh viễn. Căn hộ Ventosa Tân Thành Q5 của chủ đầu tư Vietcomreal tại số 66, đường Tân Thành, Q5 là một trong những chủ đầu tư chủ động công bố thông tin đầy đủ về dự án cho khách hàng. Và mọi thông tin chính thức về Ventosa sẽ được cung cấp đầy đủ trên website chính thức của dự án là canhoventosa.org. Thông tin minh bạch, pháp lý rõ ràng đảm bảo khách hàng sẽ mua được căn hộ tốt nhất và tiết kiệm thời gian.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Có nên vay ngân hàng để đầu tư dự án Quy Nhơn Melody?

Thực tế có nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư căn hộ Quy Nhơn Melody. khi đây là phương an quen thuộc và...

Tổng quan dự án Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né Phan Thiết

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City chỉ 18%

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Vì sao thị trường bất động sản Phan Thiết vẫn liên tục cháy hàng?

Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết, những chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê được các chủ đầu tư...

loading