THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
0
8
Tháng
2
4
Ngày

Thư giãn bên quảng trường nước Athena Fulland Kim Giang

Điểm nhấn nổi bật của dự án Athena Fulland Kim Giang là quảng trường nước được đặt tại vị trí trung tâm của dự án, đây sẽ là nơi thư giãn, thoải mái cho toàn bộ cư dân nơi đây.

Từ lối đi chính dẫn vào dự án, quý khách hàng có thể nhìn thấy ngay đài phun nước lớn ở trung tâm nội khu, nơi luôn phát ra những âm thanh nhạc nước vui tai, những bản hòa tấu âm thanh và ánh sáng rực rỡ.

Quảng trường nước – điểm nhấn nổi bật của dự án Athena Fulland

Quảng trường nước tại Athena Fulland Kim Giang được chính vị kiến trúc sư tài ba người Pháp – Francois Barberot lên ý tưởng thiết kế, ông muốn quảng trường này sẽ là điểm nhấn nổi bật, lấp lánh cho toàn bộ dự án.

dự án Athena Fulland

Hình ảnh quảng trường nước được thiết kế tại vị trí trung tâm dự án Athena Fulland.

Quảng trường nước được tạo nên từ nhiều cột nước cao tới 2 m, với hệ thống nước sạch đặt ngầm phía dưới. Những bản trình diễn nước sẽ được lập trình sẵn, tạo nên những cảnh quan nước tuyệt đẹp, quảng trường nước Athena Fulland.

Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để dự án Athena Fulland Kim Giang có thể nghỉ ngơi, thư giãn, vui đùa cùng với con cái. Quảng trường nước sẽ giúp cho các em nhỏ được thỏa thích vui chơi, hòa mình vào thiên nhiên và ngắm nhìn dòng nước trong lành, mát mẻ.

Quảng trường nước – Một trong những tiện ích quan trọng nhất tại dự án Athena Fulland Kim Giang đã góp phần tạo nên một cuộc sống xanh bình yên, hạnh phúc, thịnh vượng cho các cư dân.

Tiện ích nội khu kết hợp không gian xanh

Với mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho cư dân Athena Fulland, chủ đầu tư Vimefulland sẽ trang bị nơi đây chuỗi tiện ích nội khu khép kín cao cấp, điểm nổi bật là nhiều tiện ích được thiết kế vị trí gần những không gian xanh đa dạng.

dự án Athena Fulland

Vườn cây xanh dạo bộ cho cư dân Athena Fulland

 • Đường tản bộ trên cao, với những hàng cây xanh ngát 2 bên đường.
 • Hệ thống khuôn viên và vườn hoa được đặt tại nhiều vị trí của dự án.
 • Bể bơi ngoài trời và trong nhà cho cả người lớn và trẻ em đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống khu vui chơi giải trí trẻ em gần gũi với thiên nhiên, cây xanh.
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng cho toàn bộ cư dân Athena Fulland.
 • Hệ thống trung tâm mua sắm thương mại với quy mô lớn từ các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày đến các mặt hàng cao cấp.
 • Khu vực tập Gym, Yoga, Spa,…
 • Đơn vị quản lý vận hành đô thị rất chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên chăm sóc, phát triển những mảng xanh của dự án.
 • Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án còn bố trí khu đất xây dựng hệ thống trường liên cấp gồm: 2 trường mầm non; 1 trường tiểu học; 1 trường THCS và 1 trường THPT – đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân dự án.

Có thể nó, Athena Fulland sẽ đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và thụ hưởng cuộc sống chất lượng, an nhiên cho cộng đồng cư dân hiện đại.

Xem chi tiết dự án tại: http://athenafulland.nhadat86.vn/

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +

News latest

Có nên vay ngân hàng để đầu tư dự án Quy Nhơn Melody?

Thực tế có nên vay Ngân Hàng để mua hay đầu tư căn hộ Quy Nhơn Melody. khi đây là phương an quen thuộc và...

Tổng quan dự án Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né Phan Thiết

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City chỉ 18%

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Vì sao thị trường bất động sản Phan Thiết vẫn liên tục cháy hàng?

Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết, những chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê được các chủ đầu tư...

loading